!-- Global site tag (gtag.js) - Google Analytics -->

"Cơ hội ở xung quanh chúng ta, người thành công là người nắm bắt cơ hội tốt hơn so với phần còn lại" - Nhận thức được điều này, tôi luôn tận dụng mọi cơ hội để được phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất.

  Thông tin liên hệ

  -----------------------------

  Đỗ Hoàng Sinh - Bất động sản cao cấp

Xin chào tất cả mọi người, trước khi làm việc với bất kỳ ai thì hầu hết chúng ta đều thắc mắc họ là ai, làm gì, làm việc như thế nào và ở công ty nào phải không ạ 

 Xin tự giới thiệu tôi là Đỗ Hoàng Sinh - chuyên gia tư vấn Bất Động Sản Cao Cấp. Với kinh nghiệm hơn 6 năm trong nghề tôi đã hỗ trợ tư vấn cho hàng trăm cá nhân, gia đình mua và bán những sản phẩm nhà đất như ý.

QUÁ TRÌNH LÀM VIỆC

 Năm 2015, khi mới bắt đầu vào nghề với công việc tư vấn, môi giới tại công ty bất động sản KIMSALAND, tập trung ở phân khúc đất nền, nhà phố riêng lẻ tại khu vực quận 7 và Nhà Bè. Tại đây, ngoài việc tư vấn và môi giới tôi còn hỗ trợ cho khách hàng các thủ tục liên quan đến đất đai, nhà cửa như hỗ trợ vay ngân hàng, kiểm tra quy hoạch, hỗ trợ làm hồ sơ công chứng sang tên, tách thửa, hoàn công... Nhờ vậy, với hơn 3 năm đầu tiên làm việc cả môi giới và thủ tục pháp lý, đã giúp tôi đúc kết ra được nhiều kinh nghiệm bổ ích để tư vấn cho các khách hàng chính xác hơn, giúp nhiều khách hàng có quyết định đúng đắn khi giao dịch những sản phẩm nhà đất pháp lý rõ ràng.

Đầu năm 2018, với mong muốn chinh phục những thử thách mới tôi gia nhập vào công ty CP Bất động sản Khải Hoàn Land, top 5 công ty môi giới bất động sản uy tín nhất Việt Nam được Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam công bố (báo Vietnamnet đưa tin ngày 15/3/2018). Khải Hoàn Land là đại lý phân phối F1 của các chủ đầu tư như Vinhomes, Vinpearl, T&T, Hưng Lộc Phát, Keppel Land, Vạn Phát Hưng... các dự án nổi bật mà công công ty phân phối như là Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River, Vinpearl Phú Quốc, gần đây nhất là các dự án Vinhomes Grand Park của Vingroup, GS Zeitgeist của tập đoàn GS E&C Hàn Quốc, The Infinity của CĐT KeppelLand, hay T&T Millennia Long Hậu của CĐT Thái Sơn Long An, thành viên của tập đoàn T&T Group. Hay dự án La Partenza Nhà Bè được Khải Minh Land (công ty thành viên của Khải Hoàn Land) phân phối và phát triển.

Tại Khải Hoàn Land, tôi được đào tạo thêm nhiều kiến thức về bất động sản dự án, trau dồi thêm kinh nghiệm. Đồng hành cùng tôi là những đồng nghiệp giàu kinh nghiệm và tràn đầy nhiệt huyết. Khải Hoàn Land đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường bất động sản tại Việt Nam sau hơn 20 năm hình thành và phát triển.

Hiện nay, trên cương vị Trưởng phòng kinh doanh tại Khải Hoàn Land, tôi càng ý thức rõ ràng hơn về sứ mệnh của mình, là mang đến những giá trị tốt đẹp nhất đến với khách hàng.

 

 

Đội ngũ quản lý của tập đoàn Khải Hoàn Land

 

TÔI CAM KẾT NỔ LỰC HẾT MÌNH ĐỂ MANG ĐẾN KHÁCH HÀNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT.

- Chu đáo tận tình

- Chuyên nghiệp

- Hỗ trợ khách hàng trọn đời, luôn đồng hành cùng khách hàng trong mọi hoàn cảnh.

 

  Thông tin liên hệ

  -----------------------------

  Đỗ Hoàng Sinh - Bất động sản cao cấp