Xin chào anh chị, trước khi làm việc với bất kỳ ai thì hầu hết chúng ta đều phải tìm hiểu sơ bộ họ là ai, làm gì, làm việc như thế nào và ở công ty nào..v.v...

Tất nhiên anh chị cũng muốn tìm hiểu tôi có đúng không 

 Xin tự giới thiệu tôi tên là Đỗ Hoàng Sinh - chuyên gia tư vấn mua bán, đầu tư bất động sản. Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong nghề tôi đã hỗ trợ tư vấn cho hàng trăm cá nhân, gia đình mua và bán những sản phẩm nhà đất như ý.

QUÁ TRÌNH LÀM VIỆC

 Trước đây, khi mới bắt đầu vào nghề với công việc tư vấn, môi giới tại công ty bất động sản KIMSALAND, tập trung ở phân khúc đất nền, nhà phố riêng lẻ tại khu vực quận 7 và Nhà Bè. Tại đây, ngoài việc tư vấn và môi giới tôi còn hỗ trợ cho khách hàng các thủ tục liên quan đến đất đai, nhà cửa như hỗ trợ vay ngân hàng, kiểm tra quy hoạch, hỗ trợ làm hồ sơ công chứng sang tên, tách thửa, hoàn công... Nhờ vậy, với hơn 3 năm làm việc cả môi giới và thủ tục pháp lý, đã giúp tôi đúc kết ra được nhiều kinh nghiệm bổ ích để tư vấn cho các khách hàng chính xác hơn, giúp nhiều khách hàng có quyết định đúng đắn khi giao dịch những sản phẩm nhà đất pháp lý rõ ràng.

Đầu năm 2017, với mong muốn chinh phục những thử thách mới tôi gia nhập vào công ty CP Bất động sản Khải Hoàn Land, top 5 công ty môi giới bất động sản uy tín nhất Việt Nam được Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam công bố (báo Vietnamnet đưa tin ngày 15/3/2018). Khải Hoàn Land là đại lý phân phối F1 của các chủ đầu tư như Vinhomes, Vinpearl, T&T, Hưng Lộc Phát, Keppel Land, Vạn Phát Hưng... các dự án nổi bật mà công công ty phân phối như là Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River, Vinpearl Phú Quốc, gần đây nhất là các dự án Vincity của Vinhomes, Green Star của CĐT Hưng Lộc Phát, The Infinity của CĐT KeppelLand, hay T&T Millennia Long Hậu của CĐT Thái Sơn Long An, thành viên của tập đoàn T&T Group.

Tại Khải Hoàn Land, tôi được đào tạo thêm nhiều kiến thức về bất động sản dự án, trau dồi thêm kinh nghiệm.

Khải Minh Land (Khải Hoàn Land) được vinh danh là đại lý suất xắc nhất của dự án T&T Millennia City Long hậu


Khải Hoàn Land dự tiệc tri ân đại lý xuất sắc

PHONG CÁCH LÀM VIỆC:

- Chu đáo tận tình

- Chuyên nghiệp

- Hỗ trợ khách hàng trọn đời, bất kỳ khi nào khách hàng cần đến.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Đỗ Hoàng Sinh

1479 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

DĐ: 0901.002.006 (    )

Email: Sinhbds.vn@gmail.com

Website:

http://sinhbds.vn/ 

http://nhadathiepphuoc.com/